Goldshell Miner KD Hộp KDA Máy khai thác 1.6T Mức tiêu thụ 205W Tiếng ồn thấp
1 bộ
MOQ
5990usd-8099usd
giá bán
Goldshell Miner KD Box KDA Mining Machine 1.6T Consumption 205W Low Noise
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Goldshell
Chứng nhận: CE
Số mô hình: HỘP KD
Điểm nổi bật:

HỘP KD Goldshell Miner

,

Máy khai thác Goldshell có độ ồn thấp

,

Máy khai thác KDA

Thanh toán
chi tiết đóng gói: Gói ban đầu
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, T / T, USDT
Khả năng cung cấp: 500 chiếc mỗi miệng
Thông số kỹ thuật
Nhãn hiệu: Vỏ vàng
Sản phẩm: HỘP KD
Tỷ lệ hỏng hóc: 1,6T
Sự tiêu thụ: 205W
tiếng ồn: 35dB
Đồng tiền: KDA
Cân nặng: 2kg
Kích thước: 175mm * 150mm * 84mm
Bưu kiện: Gói ban đầu
Mô tả sản phẩm

Hộp Goldshell Miner KD Máy khai thác KDA 1.6T Mức tiêu thụ 205W Tiếng ồn thấp

 

Xét lại

 

Goldshell kd-box khai thác Kadena, một mã thông báo lợi nhuận cao vào năm 2021. Người khai thác được lên kế hoạch hưởng lợi từ năm 2022 và là lựa chọn hàng đầu cho người mới bắt đầu.Chúng tôi có tất cả các chi tiết thú vị để cho thấy lý do tại sao công cụ khai thác này phù hợp với bạn.Nó sử dụng thuật toán Kadena và công suất tiêu thụ tối đa là 205w.Lực tính toán tối đa là 1,6 Th / s, rất cao khi xét đến công suất cực đại.Tìm hiểu thêm trong các nhận xét của người khai thác kd-box goldshell rõ ràng của chúng tôi.


Về hộp kd vỏ vàng
Theo nghĩa thực tế, công cụ khai thác trông giống như một chiếc hộp.Nó có ngoại hình giống như loạt máy khai thác KD.Các thợ đào của chúng tôi chỉ có thể khai thác một đồng tiền, vì vậy chúng có khả năng tính toán cao.Đồng xu KDa không có nhóm quặng.
Khi bạn nhìn vào nó, công cụ khai thác có vẻ nhỏ gọn hơn so với công cụ khai thác KD tiền nhiệm.Chúng tôi có một nhà sản xuất quan tâm đến việc bán máy khai thác trên quy mô lớn.Do đặc tính vật lý của nó, máy đào rất thích hợp cho việc khai thác quy mô lớn.
Kích thước và trọng lượng cũng được đề cập.Kích thước của công cụ khai thác là 150 * 180 * 85mm.Để sử dụng máy khai thác một cách hiệu quả, bạn phải sử dụng nó ở điện áp tối đa là 12V.Bạn muốn biết nơi mà các thợ đào có khả năng tạo ra tốc độ băm 1,6 Th / s.
Do sự nổi lên của Kadena coin, lợi nhuận của nó rất cao.Bạn cũng có thể nhận được một người khai thác, điều này có thể làm giảm hóa đơn tiền điện của người khai thác.Đây là một số thợ đào đầu tư vào khai thác tiền điện tử, đặc biệt là người mới.


Thuật toán khai thác vỏ vàng Kd-box
Nhờ thuật toán blake2s, nó giúp hỗ trợ khai thác ASIC.Giải thưởng khối của Kadena được điều chỉnh lại sau mỗi sáu tháng.Vì vậy, bạn có thể khai thác Kadena trong khoảng 120 năm.Điều này làm cho tiền xu được phân loại cao bởi các thợ mỏ.
Kadena nhằm mục đích xây dựng một blockchain công cộng thân thiện với nhà phát triển và có thể mở rộng.Nó nhằm mục đích cung cấp mức độ bảo mật tương tự như bitcoin và các đồng tiền chính khác.Thuật toán sử dụng một mô hình đồng thuận mới, bằng chứng khối lượng công việc.
Đối với những người muốn kiếm lợi nhuận lâu dài, jiashouna là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.Thuật toán Kadena sử dụng một phương pháp kiểm chứng khối lượng công việc được gọi là chainweb.Nó cũng sử dụng một ngôn ngữ hợp đồng thông minh mới, thường được gọi là hiệp ước.


Hiệu quả của công cụ khai thác Kadena
Hiệu suất của máy khai thác là 0,128j / gh.Vì vậy, những gì chúng tôi có là một thợ mỏ, người làm cho điện hoạt động.Do hiệu quả cao, các thợ đào có thể khai thác đồng xu nhanh hơn.Nó cũng giúp giảm chi phí điện năng.
Bạn sẽ nhận được một công cụ khai thác, một trong những giá điện thấp nhất trong ngành.Bởi vì chức năng hấp dẫn của nó, nó là một máy khai thác mà hầu hết các thợ đào gia đình sẽ sử dụng.Goldshell kd-box là một công cụ khai thác thực tế và dễ cài đặt.


Sức mạnh tính toán của hộp kd-vỏ goldshell
Tốc độ băm của công cụ khai thác là 1,6 Th / s.Thứ ba, đối với một thợ mỏ nhỏ như vậy, chúng ta phải cung cấp các đạo cụ cho khả năng tính toán cao.Tỷ lệ băm cao, có nghĩa là vấn đề khối có thể được giải quyết dễ dàng.Đây là âm nhạc trong tai của mọi thợ mỏ.
Tỷ lệ băm cao sẽ giúp bạn có cơ hội khai thác Kadena nhanh hơn.Xem xét rằng công suất tối đa là 205w, đây là một điều ấn tượng.Chúng ta có phép màu của thợ mỏ, tất cả là nhờ hộp thợ mỏ KD được cải tiến.


Chi tiết về độ ẩm và nhiệt độ
Để các thợ mỏ hoạt động hiệu quả và lâu dài hơn, bạn phải đặt chúng trong điều kiện tốt nhất.Đảm bảo tuân thủ các cài đặt độ ẩm và nhiệt độ do nhà sản xuất khuyến nghị.Chúng tôi cũng thích tiếng ồn thấp của mỏ.Ba mươi lăm decibel là những gì bạn nhận được.

 

 

Chương trình thợ mỏ

Goldshell Miner KD Hộp KDA Máy khai thác 1.6T Mức tiêu thụ 205W Tiếng ồn thấp 0Goldshell Miner KD Hộp KDA Máy khai thác 1.6T Mức tiêu thụ 205W Tiếng ồn thấp 1Goldshell Miner KD Hộp KDA Máy khai thác 1.6T Mức tiêu thụ 205W Tiếng ồn thấp 2Goldshell Miner KD Hộp KDA Máy khai thác 1.6T Mức tiêu thụ 205W Tiếng ồn thấp 3

Goldshell Miner KD Hộp KDA Máy khai thác 1.6T Mức tiêu thụ 205W Tiếng ồn thấp 4Goldshell Miner KD Hộp KDA Máy khai thác 1.6T Mức tiêu thụ 205W Tiếng ồn thấp 5Goldshell Miner KD Hộp KDA Máy khai thác 1.6T Mức tiêu thụ 205W Tiếng ồn thấp 6Goldshell Miner KD Hộp KDA Máy khai thác 1.6T Mức tiêu thụ 205W Tiếng ồn thấp 7

 

 

 

chi tiết gói

Goldshell Miner KD Hộp KDA Máy khai thác 1.6T Mức tiêu thụ 205W Tiếng ồn thấp 8

Goldshell Miner KD Hộp KDA Máy khai thác 1.6T Mức tiêu thụ 205W Tiếng ồn thấp 9

Goldshell Miner KD Hộp KDA Máy khai thác 1.6T Mức tiêu thụ 205W Tiếng ồn thấp 10Goldshell Miner KD Hộp KDA Máy khai thác 1.6T Mức tiêu thụ 205W Tiếng ồn thấp 11

 

 

 

Lời khuyên bảo hành:

 

Thợ mỏ là sản phẩm tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.Giá sẽ được điều chỉnh theo sự biến động của thị trường.Vui lòng đầu tư cẩn thận và xác nhận với chúng tôi trước khi thanh toán của bạn.Khi việc mua hàng hoàn tất, đồng nghĩa với việc ghi nhận các chính sách sau bán hàng như bên dưới.

1. Không hoàn lại tiền và trở lại sau khi thanh toán.

2. Bảo hành 45 ngày cho thợ mỏ Baikal, bảo hành 180 ngày cho thợ mỏ khác.

3. Nếu nó hết hạn bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì trả phí.

 

Bảo hành không hợp lệ:

1. Khách hàng tự tháo / thay thế bất kỳ thành phần nào mà không được sự cho phép của thợ đào

2. Thiệt hại do nguồn điện kém, sét đánh hoặc tăng điện áp

3. Các bộ phận bị cháy trên bảng băm hoặc chip

4. Thợ mỏ / bo mạch / linh kiện hư hỏng do ngâm nước hoặc ăn mòn do môi trường ẩm ướt

5. Over Clock

Vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốtnếu bạn nhận được điều đã xảy ra ở trên.Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với trung tâm bảo hành để giải quyết các vấn đề theo yêu cầu của bạn.

 

 

Câu hỏi thường gặp:

Q1: Làm thế nào tôi có thể nhận được sản phẩm và bảng giá mới nhất của bạn?

A1: Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn (Chẳng hạn như Email, Whatsapp, Skype, Trademanager, Wechat) cho chúng tôi.Chúng tôi sẽ liên hệ và gửi báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất

 

Q2: Làm Thế Nào về Bảo Hành?

A2:360ngày bảo hành cho thợ mỏ Antminer.180 ngày đối với người khai thác hoàn toàn mới khác

 

Q3: Ai có thể cung cấp Dịch vụ Bảo hành?

A3: Nếu nó còn trong thời hạn bảo hành, nhà máy ban đầu của các thợ mỏ sẽ chịu trách nhiệm về điều đó.Nếu nó hết hạn bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì trả phí.

 

Q4: Làm thế nào về thanh toán?

A4: Chúng tôi chủ yếu hỗ trợT / Tchuyển khoản ngân hàng,MoneyGram,Thẻ tín dụng, Western Union, Tiền mặt.

 

Q5: Phương thức vận chuyển của bạn là gì?

A5: Chúng tôi sử dụng UPS, DHL, FedEx, EMS, TNT hoặc đại lý vận chuyển theo yêu cầu của bạn.

 

Q6: Vị trí của công ty của bạn là gì?

A6: Công ty chúng tôi được đặt tại Thành Đô Tứ Xuyên, Trung Quốc.Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

 

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Chen
Tel : 008619980599845
Ký tự còn lại(20/3000)